Testimonials

การันตีด้วยคุณภาพและผลลัพธ์หลังใช้จากผู้ใช้จริง
Vitalizing
Page: นาแนนป้ายยา ใครหวีผมผมร่วงเยอะจนงงต้องลอง! เพื่อนแนนที่ไปอยู่เกาหลีบอกแชมพูลดผมร่วงตัวนี้ดีมากก ดีใจที่มีขายที่ไทย เลยสอยมาลอง ใช้ 3-4สัปดาห์เส้นผมมันเเข็งแรงขึ้นและลดร่วงน้อยจริง หลังสระผมนุ่มลื่นไม่แห้งกร้าน ไม่มัน ยกให้เป็นที่1 ตอนนี้เลย
Page: บีนบอก ตั้งแต่ได้รู้จักกับ #แทงกีโมรี แทบไม่ต้องกวาดผมที่พื้นเลย เอาจริงๆผมที่ร่วงๆเบาลงเยอะมาก ใช้ไปประมาน 2-3 อาทิตย์ได้มั้ง เห็นผลเลย จึ้งอยู่นะแม่ ชอบมากตรงที่เป็นสมุนไพรอะ กลิ่นดี ไม่ฉุน แถมใช้แล้วผมจะหนาขึ้นอีกครั้ง
Page: เมียหมอขอรีวิว ทั้งตัวแชมพูและทรีตเมนต์จะได้กลิ่นพวกสมุนไพร โสมอ่อนๆ ผ่อนคลายมากก ส่วนตัวเป็นคนชอบกลิ่นสมุนไพรกลิ่นโสมอยู่แล้ว ยิ่งรู้สึกฟินสุด หลังสระเสร็จผมนุ่นลื่น หวีง่าย แถมผมไม่มันตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย จากที่กุ๊กใช้เป็นประจำเห็นได้เลยว่าเส้นผมมีน้ำหนัก เงางามและนุ่มสวยขึ้น และลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ครบจบลงตัวซื้อตุนไว้เรียบร้อยยย ใครไม่ได้มีปัญหาผมร่วง ก็ใช้ได้นะ เพราะตัวนี้เขาช่วยบำรุงและดูแลหนังศีรษะกับเส้นผมได้ดีเลยค่ะ
Page: ป้ายยาเก่งงงง ส่วนตัวหยกมีปัญหาผมเสีย ขาดง่ายจากการทำสี ตั้งแต่ได้ลองใช้ตัว แชมพูโสมลดผมร่วงแทงกีโมรีตัวนี้ รู้สึกได้เลยว่าผมแข็งแรงขึ้น หนานุ่มขึ้น ไม่ค่อยขาดง่ายเท่าไหร่ และก็รู้สึกว่าหนังศีรษะมันน้อยลงด้วย หยกใช้ทั้งตัวแชมพูและตัวทรีตเมนต์ ใช้คู่กันตลอด บอกเลยเริ่ดมากกก ผมนุ่มสวย แข็งแรง เงางามสุด ๆ
Page: Mommie LP ชอบความที่เค้าแบบไม่มีสารเคมีอันตราย หนังศีรษะแพ้ง่ายก็ใช้ได้ นอกจากจะช่วยลดผมร่วงต่างๆ คือยังบำรุงผมสวยอีกอ่า คือฟองแชมพูเค้านุ่มมากกก แบบแค่สระผมก็นุ่มแล้วอันนี้เลิฟมาก ผมโป่งลื่นไม่เสียทั้งๆ ที่ทำสีแบบแทบจะทุกเดือน ยิ่งใช้ร่วมกับทรีตเมนต์นี่ยิ่งดีมากลดผมมัน ลดผมร่วงได้ดีมาก แล้วผมสวย ผมสะอาด กลิ่นดี ตอบทุกโจทย์มากกก!
Page: TassyImm อิ่มชอบกลิ่นโสมของเค้ามาก และอ่อนโยนด้วย หลังสระผม ผมไม่กระด้างเลยค่ะ แนะนำให้ใช้คู่กับทรีตเมนต์ ผมยิ่งนุ่มเงาสวยเลย ที่สำคัญคือผมร่วงน้อยลง สังเกตได้ว่าเวลาหวีผมจากที่ผมร่วงออกมาเยอะผมหลุดติดหวีน้อยมากค่ะ หรือคนที่ไม่ได้ผมร่วง ก็ใช้ได้นะคะ ตัวนี้ช่วยบำรุงให้ผมสวย สุขภาพดีมากๆ แนะนำเลยค่ะ
Glamo
Page: ลูกจ๋า แม่โอเคร๊ เอาจริงลองครั้งแรกด้วยความเกาหลี ก็คิดว่าดีแหละ แล้วพอลองใช้มาสักพักเอ้าก็ดีจริงไม่จกตา! แค่ลองสระครั้งแรกคือรู้เลย ผมนิ่มดูมีวอลลุ่ม ผมสวยได้แบบไม่ต้องเข้าร้านทำผมอะ กรี๊ดนะ ตัวแชมพูและทรีตเมนต์เค้ามีกลิ่นหอมสมุนไพรอ่อนๆ แบบกลิ่นแป้งเด็ก หอมมม ใช้ไปประมาณ 3 อาทิตย์รู้เรื่องเลย ผมร่วงน้อยลงมากก และที่สำคัญไม่มีสารอันตรายกว่า 20 ชนิด แม่ท้อง แม่ให้นมลูก หรือคนที่แพ้ง่ายใช้ได้หมดจ้ะ นี่ลองใช้แทงกีโมรีมาตั้งแต่สูตร Vitalizing ขวดม่วง จนตอนนี้มาใช้สูตรนี้คือสุดแสนจะปังเลยค่ะ
Page: เลิกเป็นแอร์มาเป็นแม่ ตอนท้องเรนแม่แป้งผมร่วงและหนังศีรษะมันมาก เลยต้องหาตัวช่วยบำรุงเส้นผม และที่สำคัญต้องปลอดภัยกับเบบี๋ในท้องด้วย เห็นเพื่อนๆใช้แทงกีโมรี เลยไปหาข้อมูลเพิ่มเติม และลองใช้บ้าง อยากบอกว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกเลย หนังศีรษะไม่มันแล้ว โอ้ยยย แม่ดีใจมาก เลิฟมากกกก ใช้สูตรGlamo ใช้แล้วหนังศีรษะสะอาด ผมนุ่มลื่น ใช้ไป 3-4สัปดาห์ ผมร่วงลดลง จากที่เคยใช้มือสางแล้วผมร่วงติดมือ ตอนนี้ไม่มีแล้ววว และที่เห็นได้ชัดอีกอย่างคือผมมีวอลลุ่มมากขึ้นด้วยน้า ที่ชอบมากๆคือกลิ่นหอมอ่อนๆเหมือนแป้งเด็ก รู้สึกอ่อนโยน เวลาอุ้มน้องเรนหรือให้นมก็มั่นใจว่าจะไม่ระคายเคืองลูก
Page: เด็กซ่า - Dekza นี่ฟางลองใช้มาสักพักแล้วถึงกล้ามาบอกต่อ คือครั้งแรกที่ลองใช้ก็เห็นผลเลยว่า ผมมีวอลลุ่มดีขึ้นมาก ใช้ไป 3-4 อาทิตย์ ผมนุ่มมาก รู้สึกว่าผมร่วงลดลง ก่อนใช้กับหลังใช้ค่อนข้างเห็นชัดเจนเลยว่าแตกต่าง ตอบโจทย์ แก้ปัญหาได้จริงเลยตัวนี้ ดีมากแม๊ !!! เขาปราศจากสารเคมีอันตราย คนแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะผ่านการทดสอบ Dermatest แล้ว และกลิ่นคือ หอมสดชื่นมาก หลังสระผมหรือระหว่างใช้งานจะรู้สึกกลิ่นอ่อนโยนเหมือนแป้งเด็กเลยนะ
Page: คุณแม่ไม่ได้พัก ในที่สุดแม่ก็เจอ เนื้อคู่สักที !!! แชมพูที่ช่วยดูแลเรื่องผมขาดหลุดร่วง และยังเพิ่งวอลลุ่มเด้งดึ๋งๆให้กับเส้มผม หลังใช้ตวงรู้สึกได้ทันทีว่าผมร่วงลดลง แล้วก็ดูมีวอลลุ่มขึ้น ผมดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ยิ่งถ้าสระผมพร้อมบำรุงผมด้วยทรีตเมนต์ ใช้คู่กันกับแชมพูนะ ผมจะมีกลิ่นแป้งเด็กอ่อนๆที่เอรินและปะป๊าคอนเฟิร์มว่าหอมจริงๆ มั่นใจได้ว่าจะหอมจะฟัดลูกยังไง ก็ปลอดภัยและอ่อนโยนแน่นอน
Gounmo
Page: EB.Bahboh ทางเราชอบมาก กลิ่นดจีย์ ให้เลิศ เลิศ เลิศ! Textureเนื้อแชมพูดีงาม ช่วยลดรังแค อาการคัน ความมัน และผมร่วงบนหนังศีรษะ! ทางเราบิวเต๋า ชายหญิงลองแล้วคืออออออ อะเครผ่านทั้งหญิงชาย แน่นอน
Page: Tawantam Sereesongkhun สุดปัง ช่วยแก้ปัญหาผมเสียหลุดร่วง และรังแคด้วย Texture ก็คือละมุน กลิ่นคือหอมแบบสไตล์สมุนไพรแต่ไม่ฉุน กลิ่นแบบไฮโซมากๆ ประชุมออนไลน์ตอนเช้าตื่นมาหัวฟูมาก ไปอาบน้ำสระผมแล้วผมจะนุ่มพร้อมทำงานเลย ดีงามสุด
Page: ker.n ถึงตัวจะชอบตัดผมสั้น แต่ยังไงสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะก็สำคัญอยู่เสมอ เคิลเป็นคนมีปัญหาเรื่องรังแค เลยอยากแนะนำตัวนี้ Gounmo บอกเลยว่ารังแคลดลง แถมผมมันน้อยลงด้วย แนะนำคับ
Page: Mynndymars Khanpimool ตอนนี้มินติดใจ ใช้แชมพูของแทงกีโมรี สูตร Gounmo เพราะมินมีปัญหาทั้งรังแค ผมร่วงเยอะ หนังศีรษะมันง่าย ทำให้มินต้องพิถีพิถันเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ตัวนี้ช่วยบำรุงหนังศีรษะ ลดความมัน ลดเชื้อรา รังแค และปัญหาผมหลุดร่วงได้ดีทีเดียวค่ะ ใครกำลังมองหาแชมพูสมุนไพรธรรมชาติแบบนี้ มินก็แนะนำเลยค่ะ
Back to Top