DAENG GI MEO RI GLAMO KERATIN TREATMENT 400ML แทงกีโมรี แกลมโม เคราติน ทรีทเม้นท์ 400 มล. ทรีทเม้นท์ฟื้นบำรุงเส้นผม เพิ่มวอลลุ่มให้ผมหนานุ่ม

สินค้าหมด
SKU
011-0000000374
ราคาพิเศษ ฿579 ราคาปกติ ฿1,190

สูตรอ่อนโยน Glamo (แกลมโม)

ยกระดับการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง พร้อมให้การบำรุงอย่างล้ำลึก ขณะตั้งครรภ์ หรือ หลังคลอด เพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม เพื่อให้ผมนุ่มสวย เงางาม สุขภาพดีมีน้ำหนัก หมดกังวลเรื่องสารเคมีอันตรายตกถึงลูกน้อย

ส่วนผสมสมุนไพรเข้มข้นถึง 35%

ด้วยสารสกัดหลักจากโสมเกาหลี และพืชพรรณธรรมชาติกว่า 24 ชนิด เห็ดหลินจือ ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง เร่งการเกิดใหม่ของเส้นผม ป้องกันผมหงอกก่อนวัย จิงจูฉ่าย โกจิเบอร์รี่ ช่วยต่อต้านแบคทีเรีย และดอกเบญจมาศป่า จากเกาะเชจู ลดความมันบนหังศีรษะ ให้ความสดชื่นทุกครั้งหลังสระผม

ผสานสารสกัดผลไม้สีแดง 5 ชนิด

เพิ่มพลังการยึดเกาะของเส้นผม อีกทั้งยังมีคุณค่าจากไข่มุกและเส้นไหมสีทอง ช่วยเพิ่มวอลลุ่มและความชุ่มชื่น ให้เส้นผมที่ถูกทำลาย กลับมาเงางาม มีน้ำหนัก และสารสกัดจากพืชพรรณสีดำ 5 ชนิด เพิ่มสารอาหารให้กับเส้นผมที่ถูกทำลาย จากมลภาวะและความร้อน ให้เส้นผมชุ่มชื้น ดูมีสุขภาพดี

เนื้อสัมผัส

เนื้อแชมพูสีน้ำตาลใสเข้มข้น มีฟอง ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก กลิ่นหอมเหมือนแป้งเด็ก ติดทนยาวนาน แนะนำใช้ควบคู่กับทรีตเมนต์ เนื้อสีขาวขุ่นเข้มข้น ล้างออกง่าย ช่วยให้ผมหอมนุ่ม และไม่ทิ้งความมันบนเส้นผม ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย เพราะมีเคราติน ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้เส้นผม ช่วยให้ผมแข็งแรง มีสุขภาพดี

หนึ่งเดียวของแชมพูแทงกีโมรี

  • ไม่ใส่สีและไม่แต่งกลิ่น
  • ไม่ใช้น้ำเปล่าเป็นส่วนประกอบ
  • ใช้สารสกัดจากสมุนไพรมากถึง 33%
  • ปราศจากสารเคมีอันตรายกว่า 20 ชนิด (6 TYPES OF PARABEN, 4 TYPES OF SULFATE-TYPE SURFACTANTS , CMIT+MIT, IMIDAZOLIDINYL UREA, DIAZOLIDINYL UREA, TRIETHANOLAMINE, OXYBENZONE, SILICON, MINERAL OIL, BHT, BENZOPHENONE) ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อหนังศีรษะของแม่ ๆ และปลอดภัยกับลูกน้อยแน่นอน (ใช้ได้แม้ผู้มีหนังศีรษะแพ้ง่าย)

ผลลัพธ์หลังใช้

ใช้คู่กันระหว่างแชมพูและทรีตเมนต์ ต่อเนื่อง 3-4 สัปดาห์* เพื่อเห็นผลลัพธ์ ผมร่วงลดลงอย่างเห็นได้ชัด ไม่ลีบแบน ผมมีวอลลุ่มและน้ำหนักมากขึ้น ผมไม่สากหรือแห้งเสีย เส้นผมและหนังศีรษะแข็งแรงขึ้น และสัมผัสได้ถึงเส้นผมที่นุ่มทันทีหลังใช้

*เห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ 3-4 สัปดาห์แรกที่เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์แทงกีโมรี ทั้งนี้ผลลัพธ์แตกต่างกันในแต่ละบุคคล​
ข้อมูลมากกว่านี้
Brand DAENG GI MEO RI
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:DAENG GI MEO RI GLAMO KERATIN TREATMENT 400ML แทงกีโมรี แกลมโม เคราติน ทรีทเม้นท์ 400 มล. ทรีทเม้นท์ฟื้นบำรุงเส้นผม เพิ่มวอลลุ่มให้ผมหนานุ่ม
Back to Top